Uwell Caliburn

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

Uwell Caliburn เป็น pod บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่ดีที่สุดในตลาดอีกตัวหนึ่ง ที่สามารถหาซื้อได้ทุกร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากจะเป็น pod บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่ดีที่สุดแล้วแต่ก็ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างรสชาติและมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานได้อยู่เนื่องจากเป็นพอทที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมาก ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Uwell Caliburn อีกทั้งยังเป็นพอทแบบรีฟิลและยังมีอายุแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย มาพร้อมราคาไม่เกิน1000 บาทเท่านั้น

Uwell Caliburn เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod รุ่นแรกของแบรนด์ Uwell ที่ดังมาจากอะตอม Sub-Ohm และตัวแทงก์น้ำยาสามารถเปลี่ยนน้ำยาได้และมีความจุถึง 2 มิลลิลิตร มาพร้อมกับ parallel 1.4 ohm coil และระบบเติมน้ำยาแบบ top filling โดยตัวบุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบจ่ายไฟที่ไม่จ้องกดปุ่มหรือจะกดก็ได้ 

Uwell Caliburn จะมีรูปร่างที่บาง ตัวเครื่องจะมีความสูงประมาณ 110 มิลลิเมตร และกว้าง 21.1 มิลลิเมตร ตัวนี้จะให้ความรู้สึกถึงความผสมผสานระหว่าง cape pen สมัยก่อนกับบุหรี่ไฟฟ้า pod ในปัจจุบัน ตัวเครื่องรู้สึกถึงความแข็งแรงมีน้ำหนักที่พอดีไม่หนักหรือเบาจนเกินไป สำหรับการออกแบบจะเน้นไปทางความเรียบง่าย มีการออกแบบมาให้สามารถเห็นน้ำยาว่าเหลือปริมาณเท่าไหร่ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ตัวพอตน้ำยาของ Uwell Caliburn ทำมาจากพลาสติดแบบแข็ง จึงทำให้มีความแข็งแรงและทนทาน มีรูลมอยู่ด้านข้าง เวลาที่ใส่พอตเข้าไป พอตจะมาได้ติดกับเครื่องทันที จะต้องมีการออกแรงกดเพื่อให้พอตติดกับเครื่องก่อนการใช้งาน

วิธีการใช้งาน uwell caliburn

  • แหล่งพลังงานในตัว ความจุ 520mAh ตัว บุหรี่ไฟฟ้าสามารถชาร์จไฟซ้ำได้เมื่อหมด การชาร์จไฟ ด้วยสาย USB ที่มาพร้อมในกล่อง การแสดงกระพิบไฟ LED แสดงสถานะเบตรเดอรรี่ สีเขียวคือเต็มพร้อมใช้งาน สีเหลืองคือระดับปานกลาง สีแดงคือเบตรเตอรี่กำลังหมดและหมดแล้ว
  • การเปิดใช้งานโดยการสูดดมและสั่งการให้เครื่องทำงานโดยการกดปุ่ม การสั่งปิดเครื่องกด 5 ครั้ง และเช่นเดียวกันสั่งเปิดเครื่อง กดปุ่ม 5 ครั้ง
  • เท้งเก็บน้ำยาหรือคอย มีความจุ 2 Ml. สามารถเปิดเติมได้เมื่อหมด หมายเหตุ คอย uwell caliburn มีการเสื่อมสภาพ  ดูดไม่ขึ้น
  • ตามการใช้งานควรเปลี่ยนเมื่อถึงเวลา
  • ออกแบบมาเพื่อสูบดม ให้อารมณ์เหมือนกับสูบบุหรี่ม้วนทั่วไป

ด้วยราคาไม่เกิน 1000 บาท และฟังก์ชัน การใช้งาน การออกแบบที่สวยงามเรียบง่าย ทำให้ uwell caliburn เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หากใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกอยู่ก็ขอแนะนำตัวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post

บุหรี่ไฟฟ้า pod

ระบบของ Podsystemระบบของ Podsystem

บุหรี่ไฟฟ้า podsystem เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่จะเน้นการรับสารนิโคติน จ่ายไฟได้น้อย จึงทำให้มีลิ่นและควันที่น้อยกว่าแบบ mod โดยบุหรี่ไฟฟ้า podsystem จะมีขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก ใช้งานได้ง่าย ซึ่งในปัจจุบัน podsystem ได้มีการพัฒนาแบบโมลวด โมสำลี โมคอยล์ เพิ่มฟังก์ชั่นอย่างอย่างหลากหลาย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า podsystem ได้รับความนิยมสูง โดยเจ้าตัวนี้จะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 3 อย่าง คือ  แทงก์น้ำยา ไฟ LED และแบตเตอรี่ แล้ว

เจลวิตซีนามิ

3 คุณประโยชน์ที่ดีต่อผิวจากส้ม3 คุณประโยชน์ที่ดีต่อผิวจากส้ม

ส้ม ถือเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่มีประโยชน์มากๆ ทั้งกับร่างกายของเรา และ ผิวพรรณของเรา คือ ใช้ได้ทั้งภายในและ ภายนอก หลาย  ๆคนอาจจะไม่รู้ว่าส้มนั้นมีประโยชน์ที่ดีต่อผิวมากมายหลายอย่าง ซึ่งเราขอยกมา 3 ตัวอย่างที่จะช่วยให้ทุกคนเข้าใจ และ รู้จักกับประโยชน์ของส้มต่อผิวมากขึ้น  ช่วยกระชับรูขุมขน  คุณประโยชน์อย่างแรกเลยของส้มที่มีต่อผิวของเรานั้นก็คือ ช่วยกระชับรูขุมขนได้นั้นเองค่ะ ทำให้รูขุมขนเราเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้น้ำส้มชุบสำลี เอาไปแช่เย็น แล้วโปะหน้าเพื่อให้รูขุมขนกระชับได้ดีนั่นเองค่ะ  ทำให้ผิวขาวใสขึ้น ต่อมาคือ ทำให้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้น โดยสามารถนำเปลือกส้มมาใช้แทนแปรงขัดหน้า ใช้ขัดหน้าก่อนล้างหน้าทุกๆ วัน

สั่งปูนเทพื้น

เทพื้นปูนเอง vs จ้างช่างมาเท แบบไหนดีกว่า?เทพื้นปูนเอง vs จ้างช่างมาเท แบบไหนดีกว่า?

สำหรับใครที่กำลังสร้างบ้าน หรือกำลังก่อสร้างบางสิ่งบางอย่างอยู่ แต่ถึงขั้นตอนที่ต้องเทพื้นปูน คุณเคยสงสัยไหมว่าขั้นตอนนี้เราสามารถทำเองได้ไหม เพราะจะช่วยในส่วนการประหยัดค่าใช้จ่าย หรือว่าต้องเป็นช่างที่มีความรู้เท่านั้นถึงจะต้องเป็นคนเทปูน เพราะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการเทพื้นปูนเป็นอย่างดี หากคุณกำลังสงสัยในส่วนนี้อยู่ละก็ วันนี้เรามีคำตอบส่วนนี้มาให้คุณแล้ว เทปูนเองต้องทำอย่างไร? ทั้งนี้การเทปูนด้วยตัวเอง อาจจะเป็นเรื่องยาก เพราะคุณต้องทำเองตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนกระทั่งการเทเสร็จสิ้น ดังนั้นทำการเทปูนเองจะต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยากพอสมควร แต่ถ้าถามว่าสามารถทำเองได้ไหม ตอบเลยว่าทำได้ แค่คุณต้องทำตามขั้นตอนนี้ ดูพื้นที่ที่จะเทปูน จะต้องเป็นพื้นที่ไม่กว้างเกินไป และไม่ต้องการความละเอียดสวยงามมาก เพราะถ้าคุณต้องการความละเอียดสวยงาม และต้องการเทปูนในพื้นที่ที่กว้างมากๆ จำเป็นต้องใช้เครื่องมือหลายอย่างและต้องอาศัยประสบการณ์ช่วย จึงจะทำได้ แต่ถ้าเป็นงานที่พื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรก็ไม่ยากเกินที่จะทำเอง เตรียมอุปกรณ์เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ เช่น กระบะผสมปูน ไม้แบบ ถังปูนถังน้ำ